Đột nhập lớp “học thử, trải nghiệm thật” tại ODIN Language Center: Năng động, sáng tạo, và đầy cảm hứng

Tại ODIN Language Center cơ sở 58 Phố Vọng, lớp học thử IELTS đã mở màn cực sôi nổi với hoạt động “break ice”. Ngay từ những phút đầu tiên, các học viên đã có cơ hội làm quen nhau bằng tiếng Anh, khiến không khí lớp học “nóng” lên ngay lập tức.

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu! Lớp học càng thêm “bùng nổ” với hoạt động “speed dating” vô cùng sôi nổi. Các học viên không chỉ trao đổi về sở thích, tính cách mà còn kết nối Facebook với nhau. Sự tương tác đầy hứng khởi này không chỉ giúp mọi người gắn bó nhanh chóng mà còn boost nhiệt độ lớp học lên một level mới.

3
Các kiến thức về kỹ năng làm bài đọc được lồng ghép vào các trò chơi.
1
Học viên tham gia hoạt động Speed Dating.

Chưa hết, cô Ngọc Anh – giảng viên đầy tâm huyết của lớp cũng nhanh chóng hòa mình vào không khí này. Các bạn đã có cơ hội “phỏng vấn” nhanh cô bằng tiếng Anh, qua đó không chỉ hiểu thêm về phong cách giảng dạy “tràn trề năng lượng” của cô mà còn học được nhiều từ vựng cực bổ ích ở các chủ đề như: Hoạt động thường ngày, giải trí, âm nhạc…

2
Cô Ngọc Anh, giáo viên 8.0 IELTS tại ODIN Language Center cơ sở 58 phố Vọng.

Không dừng lại ở đó, những kiến thức về ngữ pháp, từ nối và tiếng Anh đã được cô biến hóa thành các trò chơi vui nhộn như Kahoot hay bắn bóng. Nhờ vậy, học viên vừa chơi mà vừa học hiệu quả, giúp lớp học luôn tràn đầy năng lượng và sáng tạo.

4
Học viên mở rộng thêm nhiều vốn từ vựng thông qua game Kahoot.

Kết thúc buổi học, bạn Cẩm Ly, sinh viên năm nhất Học viện Tài chính, chia sẻ cảm nhận: “Cơ sở vật chất tại ODIN sang-xịn-mịn, không khí lớp học vô cùng sôi nổi và các bạn rất nhiệt tình. Cô còn lồng ghép kiến thức vào trò chơi, khiến kiến thức trở nên dễ hiểu hơn nhiều!”.

5
Cẩm Ly, sinh viên năm nhất Học viện Tài chính, là một trong những thành viên sôi nổi nhất của lớp học thử vừa qua.

Kết thúc buổi học thử đầy năng lượng tại ODIN Language Center, các học viên không chỉ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, sáng tạo mà còn có cơ hội kết nối với nhiều bạn bè mới.