KHÓA HỌC BBST 01

Giúp học viên thúc đẩy việc học tập một cách tự nhiên nhất, giúp học viên trong 15 buổi có thể học được trên 200 từ, thứ ngày tháng, 9 chủ đề cơ bản như Food and Drink, Clothes… 

Phát âm: Làm quen với các cặp âm cơ bản trong bảng phiên âm IPA

Cấu trúc câu cơ bản: Thì hiện tại, There is/are, to be, verb,..

 

 

Khóa học này dành cho ai?

Những bạn bị mất căn bản vì một thời gian dài không sử dụng tiếng Anh đến giờ không biết phải bắt đầu từ đâu.

Những bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ hiện tại một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đăng ký học thử

Đầu ra

Khóa học này dành cho ai

Người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất căn bản

Những bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp rút ngắn thời gian lấy lại nền tảng tiếng anh hiệu quả

Đăng ký học thử
bbst cong van
bbst

BBST – TIẾNG ANH SIÊU TỐC

Giúp rút ngắn thời gian chỉ sau vài tháng ngắn ngủi với 1000 từ có thể nói được hàng vạn câu – chỉ cần qua 1 sơ đồ nguyên lý thì trong 1 buổi có thể thành thao sử dụng 18 thì của ngữ pháp.

Người dùng có thể áp dụng công nghệ trên để có nền tảng trong việc chinh phục các kì thi quốc tế như IELTS hoặc TOEIC. BBST cũng được triển khai rộng trên các nền tảng phần mềm di động.

Phương pháp này của chúng tôi có được Công văn của Thủ tướng Chính phủ trong việc áp dụng chuyển giao và phối hợp với Bộ Giáo Dục để triển khai rộng trên cộng đồng cả nước.

Đăng ký học thử

TS NTG

“Ngôn ngữ là một vấn đề rất phong phú, phức tạp. Không ai có thể nắm hết được mọi vấn đề của một ngôn ngữ, dù đó là tiếng mẹ đẻ của mình đi chăng nữa. Nhưng người ta lại chứng minh rằng: với tiếng Anh chỉ cần thuộc 1000 từ nghe nói và nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản chúng ta đã có thể giao tiếp khá tốt với người nước ngoài. Chi cần thuộc 3000 từ và tập hợp từ, với kiến thức ngữ pháp tốt, chúng ta đã có thể đọc báo chí ở mức độ trung bình khó. Nguyên lý này đã tạo ra sự thành công của một số giáo trình tiếng Anh nổi tiếng và thiết bị học ngoại ngữ nhanh trên thế giới…”

CHA ĐẺ CỦA BBST

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Giao

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Giao là một chuyên gia về hóa lý (đi sâu về Kỹ thuật sóng vuông quét nhanh trên cực giọt chậm) nhưng đã học qua 5 ngoại ngữ, đã sống một số năm ở châu Âu và đã đi qua 15 nước, đã làm công tác giảng dạy và nghiên cứu 45 năm ở các trường đại học lớn, đã hướng dẫn vài chục luận án tiến sĩ, cao học,… về nghiên cứu sử dụng kỹ thuật sóng vuông quét nhanh để phân tích thực phẩm, thuốc men, môi trường…

Ngoài chuyên môn sâu của mình, tác giả còn viết nhiều giáo trình tiếng Anh cho người Việt, đã từng giảng dạy tiếng Anh cho hàng vạn người bằng công nghệ BBST tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 30 năm qua.

Hiện tác giả là Viện trường Viện nghiên cứu phát triển KHCN cao UIA, thuộc liên hiệp các hội KHKT Việt Nam – VUSTA Văn phòng phía nam.