Giới thiệu

About us

odin khung xanh scaled

ODIN Language là Trung tâm Tiếng Anh trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN. Được thành lập ngày 10/10/2017 với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt sử dụng thành thạo tiếng Anh qua các phương pháp giảng dạy tân tiến hiệu quả về thời gian và chi phí để giúp các bạn học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai trong môi trường học tập và làm việc. Đồng thời đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ.

ODIN ra đời với mục đích xây dựng môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp, mở ra những cơ hội phát triển về giáo dục, nghề nghiệp cho học viên.

Năm 2022 Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN cùng với Công ty TNHH giáo dục Đông A, Công ty TNHH University Access Centre Việt Nam và Công ty TNHH British Council (Việt Nam) tự hào là bốn đối tác duy nhất tại Việt Nam được hợp tác với Hội đồng Anh để tổ chức kỳ thi quốc tế IELTS. Đây là lời khẳng định vững chắc về chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế của ODIN Language.

01

ODIN Language Academy

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng khoa học công nghệ trong việc học và phát triển tư duy ngôn ngữ.

02

ODIN Language Academy

Giúp cho hàng triệu người Việt sử dụng thành thạo tiếng Anh thông qua việc áp dụng khoa học công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

03

ODIN Language Academy

Vào năm 2025 sẽ trở thành hệ thống xuất hiện toàn bộ trên các thành phố lớn tại Việt Nam.

giay chung nhan co so odin

ODIN’S LOGO

Odin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 17/06/2021, Odin chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Ý nghĩa logo Odin Language Academy:

Là sứ giả của nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ, logo Odin Language Academy được thiết kế bằng những đường nét thanh thoát, hài hòa với những màu sắc nổi bật như chính tính cách của con người và văn hóa tại Odin.

Về cơ bản, logo Odin vẫn được thiết kế trên cơ sở của mặt nghiêng của chiếc mũ chiến đấu của một vị thần Bắc Âu “Odin” lan tỏa sức mạnh, tốc độ, tinh thần chiến đấu không ngừng, thể hiện sự kết nối và mong muốn hợp tác nhằm đưa văn hóa, ngôn ngữ các quốc gia đến gần hơn với nhân dân các nước trên thế giới. Hợp tác để phát triển một cách bền vững. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển của Trung tâm, vươn xa hơn nữa trên bản đồ đào tạo, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, giới thiệu văn hóa toàn cầu.

Logo được thiết kế với nhiều gam màu sống động và nổi bật

Màu vàng: Màu của hạnh phúc và ấm no, Odin Language Academy mang đến cho bạn cơ hội sở hữu “tấm vé thông hành toàn cầu” bằng những kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa sâu rộng, từ đó bồi đắp ước mơ và sự phát triển của bạn. Sự giàu có về ngôn ngữ và văn hóa là cơ sở để xây dựng ước mơ về cuộc sống hạnh phúc đủ đẩy, trọn vẹn.

Màu xanh lá cây: Đại diện cho sức trẻ, sự đổi mới và phong phú, thể hiện nội lực phát triển của Trung tâm: Luôn sáng tạo, đổi mới bằng tất cả sức mạnh, sự nhiệt tình trong hoạt động.

Theo Ban Giám đốc Odin Language Academy, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Odin Language Academy lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Với ý nghĩa đó, Odin Language Academy hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới!

logoH

Hội đồng khoa học

ts vu the khanh

Ts. Vũ Thế Khanh
Tổng giám đốc liên hiệp khoa học Công nghệ thông tin ứng dụng (UIA)

ts nguyen trong giao

Ts. Nguyễn Trọng Giao
Phó viện trưởng viện khoa học ICOVOT, Viện trưởng viện Khoa học công nghệ cao UIA

mrs dao phuong anh

MRS. Đào Phương Anh
GĐ Điều hành ODIN ACADEMY LANGUAGE / Phó viện trưởng viện nghiên cứu HNDN