Thầy giáo “Batman” Nguyễn Gia Tường và câu chuyện “đi phượt khắp Hà Nội” để dạy học

Chắc hẳn đã là học viên của ODIN thì không ai là không biết đến thầy giáo Nguyễn Gia Tường, người được mệnh danh là Batman của ODIN.

Giống với Batman của Gotham, “Batman của ODIN” hoạt động nhiều vào ban đêm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên, ngay cả khi nhận được câu hỏi vào 2-3 giờ sáng. Công việc của thầy có thể là chấm bài, soạn giáo án, nhưng cũng có khi là trả lời những thắc mắc của học viên về bài giảng, dù đó là giờ muộn.

Trong suốt hành trình đi dạy học của mình, thầy Tường đặc biệt “nhớ mãi không quên” khoảng thời gian 3 tháng “đi phượt khắp Hà Nội” để dạy học tại 4 cơ sở ODIN chỉ trong 1 ngày.

z5942162219603 8b2feb3870fca328b006bba39b9f39bc
Đây là khoảng thời gian đáng nhớ của thầy không chỉ bởi được rong ruổi khắp Hà Nội mà còn vì với thầy đây đều là những lớp học đặc biệt.
  • Buổi sáng đào tạo tiếng Anh cho giảng viên Trường Đại học Thương Mại
  • Buổi chiều dạy 1 kèm 1 với học viên tại Nguyễn Văn Lộc
  • Buổi tối đi dạy 2 ca liên tiếp tại 2 cơ sở khác nhau tại phố Vọng và Trần Đại Nghĩa

Trong đó, thầy ấn tượng nhất với 2 lớp: Lớp dành cho giảng viên Trường Đại học Thương Mại và lớp học 1 kèm 1 tại Nguyễn Văn Lộc. Đối với lớp dành cho giảng viên Trường Đại học Thương Mại, thầy Tường đặc biệt hứng thú vì đây là lần đầu tiên thầy dạy ngoại ngữ cho giảng viên của một trường đại học.

Với lớp 1 kèm 1, thầy Tường đặc biệt ấn tượng khi đã giúp học sinh tiến bộ vượt bậc, nâng được 1,5 band điểm kỹ năng Listening (Kỹ năng nghe).

“Khoảng thời gian này đặc biệt ý nghĩa với mình vì đã mở ra nhiều khía cạnh mới trong phương pháp dạy khi mình có cơ hội giảng dạy cho nhiều nhóm học viên khác nhau. Nhờ đó, mình đã khám phá và phát triển thêm những phương pháp sáng tạo để truyền tải kiến thức hiệu quả hơn đến các bạn”.

Tuy đã có một hành trình đi dạy dài nhưng thầy Tường vẫn luôn có nguồn năng lượng tích cực “tràn bình” vì với thầy việc đi dạy, được gặp học viên giống như đang đi sạc năng lượng.

z5942162343465 40ae87c8baa5daa40d872e81490b4fab

Với sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, mỗi chuyến hành trình đi dạy, mỗi giờ lên lớp không chỉ là cơ hội để thầy truyền đạt kiến thức mà còn là dịp để kết nối, tạo động lực và tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân và các bạn học viên. Với tinh thần “Batman của ODIN”, thầy Tường luôn sẵn sàng đồng hành cùng các học viên chinh phục những mục tiêu tiếp theo.