LỄ KÝ THỎA THUẬN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ODIN

Chiều ngày 17/03/2023, tại Hội Trường H1, Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận ghi nhớ chương trình đào tạo Tiếng Anh IELTS cấp tốc và tổ chức thi chững chỉ IELTS giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục và đào tạo ODIN.

DSC09489

PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại và ông Mai Hoàng Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; Ths. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; TS. Tạ Quang Bình – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp ;Th.S Kim Hoàng Giang, Viện Phó Viện Đào tạo Quốc tế ; TS Nguyễn Thị Minh Hạnh – Phó Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; Chuyên viên Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp, các em sinh viên trường Đại Học Thương mại.

Về phía ODIN có sự tham dự của ông Mai Hoàng Anh – Tổng giám đốc; TS Nguyễn Trọng Giao – cố vấn học thuật cao cấp và bà Đào Phương Anh – Giám đốc điều hành công ty cùng toàn thể cán bộ Công ty cổ phần Phát triển giáo dục và đào tạo ODIN.

DSC09432

PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại phát biểu tại buổi lễ

DSC09463

Bà Đào Phương Anh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, bà Đào Phương Anh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN cho biết ” ODIN trân trọng sự ủng hộ với quyết tâm từ phía Trường đại học Thương Mại. Trong những bước đầu đồng hành cùng nhau, đội ngũ nhân sự của Công ty ODIN đang không ngừng nỗ lực xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các em sinh viên và cộng đồng. Việc chúng tôi có thể đóng góp một phần với tư cách là đối tác giáo dục của quý Nhà trường là một đặc ân to lớn. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của các cán bộ quản lý tại Trường đại học Thương Mại  dưới sự ủng hộ từ Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng, chúng tôi đã và đang phát triển một lộ trình riêng để đáp ứng nhu cầu của các em sinh viên Trường đại học Thương Mại”.

DSC09497 DSC09507

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký Thỏa thuận ghi nhớ đánh dấu 1 bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực chuyên môn về ngoại ngữ và chứng chỉ IELTS. ODIN cam kết sẽ hợp tác và hỗ trợ Nhà trường xây dựng lộ trình phát triển kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp cho sinh viên TMU, khuyến khích và hỗ trợ sinh viên tham ra các hoạt động hoặc các kỳ thi do ODIN tổ chức hoặc đồng tổ chức nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.
Trả lời