ODIN đã trở thành điểm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh

Sáng 19.11, các thí sinh bị hủy ngày thi IELTS tại Hội đồng Anh trong 10 ngày qua đã nhận email thông báo kỳ thi sẽ được tổ chức trở lại ở 10 điểm thi IELTS chính thức trên cả nước.

Thi IELST quốc tế

Ngày 18.11 – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ vừa ký quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Hội đồng Anh (Vương quốc Anh) với các đơn vị:

  • Công ty TNHH British Council (Việt Nam)
  • Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Đông A
  • Công ty CP Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN
  • Công ty TNHH University Access Centre Việt Nam

Căn cứ vào quyết định ngày 18/11/2022 số 3773/QĐ-BGDĐT về “Phê duyệt liên tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh giữa hội đồng Anh và các bên liên kết”. Thời hạn của hoạt động liên kết tổ chức thi IELTS với các đơn vị là 5 năm.

Trước khi bị hoãn, trên website của Hội đồng Anh thông báo rằng thí sinh có thể đăng ký thi tại 20 tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện tại thí sinh có thể dự thi chứng chỉ IELTS ở 10 địa điểm trên cả nước, gồm 4 điểm ở Hà Nội, 3 điểm ở TP.HCM, 1 điểm ở Hải Phòng, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế.

Báo chí lớn đồng loạt đưa tin về Quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Hội đồng Anh và các bên liên quan.
Báo chí lớn n đồng loạt đưa tin về Quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Hội đồng Anh và các bên liên quan.

Tham khảo thêm tại đây:

Zing News: Hội đồng Anh được tổ chức thi IELTS trở lại nhưng chỉ ở 5 tỉnh thành

VNExpress: Hội đồng Anh được cấp phép thi IELTS trở lại

Báo Người Lao Động: Hội đồng Anh được cấp phép tổ chức thi IELTS

VTC News: Danh sách những địa điểm thi IELTS tại Việt Nam

Điểm thi IELTS chính thức tổ chức kỳ thi tại Hà Nội bao gồm

  1. Tòa nhà B3/D7 ngõ 25 Thọ Tháp, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy
  2. Số BTU 05-L51 Khu đô thị mới Đô Nghĩa, Q.Hà Đông
  3. Số 345 Đội Cấn, Q.Ba Đình
  4. Số 1 Đông Tác, Q.Đống Đa

Theo quyết định này, đề thi, quy trình đăng ký dự thi, quy trình tổ chức thi, cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức thi, việc bảo đảm an ninh, an toàn, bảo mật trước, trong và sau khi thi. Đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên của các bên khi tham gia tổ chức thi thực hiện theo quy định của Hội đồng Anh và pháp luật Việt Nam.

Các đơn vị liên kết có trách nhiệm thông báo bằng văn bản lịch thi với cơ quan chuyên môn về giáo dục thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi tổ chức thi trước 5 ngày tính đến ngày tổ chức thi. Gửi báo cáo về các hoạt động liên quan đến việc tổ chức thi theo định kỳ 6 tháng một lần và khi có sự thay đổi khác tới Bộ GD&ĐT.

Cũng theo quyết định này, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra, phối hợp với các đơn vị có liên quan thanh tra việc liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS của các bên theo hồ sơ liên kết.

Hội đồng Anh đã được cấp phét thi IELTS trở lại

Tự hào điểm thi IELTS chính thức

Công ty CP Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN tự hào là một trong 04 đối tác duy nhất được hợp tác với Hội đồng Anh để tổ chức kỳ thi quốc tế IELTS. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng của thương hiệu ODIN và những nỗ lực của thầy cô, đội ngũ nhân sự của Công ty CP Phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN.

Cơ sở vật chất hiện đại tại ODIN

Trong thời gian sắp tới ngoài hợp tác với Hội đồng Anh để tổ chức thi, ODIN sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến về dịch vụ và chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập cho các học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại tại ODIN:

 
Cơ sở vật chất tại điểm thi IELTS chính thức tại số 1 Đông Tác
Cơ sở vật chất tại điểm thi IELTS chính thức tại số 1 Đông Tác
This entry was posted in IELTS and tagged .

Trả lời