Odin Language Academy – Chặng đường 5 năm ‘khác biệt để vươn tầm’

Với khát vọng mang đến cơ hội tiếp cận chất lượng học Tiếng Anh tốt nhất cho người Việt theo một phương pháp tối ưu hoàn toàn mới, trên hành trình 5 năm qua, Odin Language Academy vẫn luôn kiên định với mục tiêu và sứ mệnh ban đầu của mình: cải thiện tiếng Anh cho người Việt, nắm giữ chìa khóa mở ra cánh cổng quốc tế, kết nối với tương lai.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện tại, Odin Language Academy vẫn luôn tự hào là Học viện ứng dụng chuyển giao công nghệ với phương pháp giảng dạy BBST thuộc viện nghiên cứu Icovot và TS. Nguyễn Trọng Giao – tác giả của Bộ sản phẩm Quốc gia “Tiếng Anh siêu tốc cho người Việt”. Nhiều năm qua, trung tâm vẫn đang nỗ lực phấn đấu tạo dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế, thu hút học viên nhờ chất lượng đào tạo của mình.

Môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp chuẩn quốc tế
Môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Có thể nhận thấy rằng, Odin Language Academy đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của một trung tâm tiếng Anh hàng đầu.

Sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh và phương pháp BBST

Phương pháp BBST – “Tiếng Anh siêu tốc cho người Việt” được xem là định hướng chiến lược của trung tâm. Odin Language Academy xác nhận là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Anh văn BBST của Tiến sĩ Nguyễn Trọng Giao.

Phương pháp Anh văn siêu tốc BBST là sản phẩm khoa học giúp học viên rút ngắn thời gian học chỉ sau vài tháng ngắn ngủi có thể dễ dàng nắm vững toàn bộ hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, tự tin trong nói, viết, đọc, dịch.

Phương pháp này từng có được Công văn của Thủ tướng Chính phủ trong việc áp dụng chuyển giao và phối hợp với Bộ Giáo dục để triển khai và phổ biến công trình rộng trên cộng đồng cả nước.

Thấu hiểu và luôn đồng hành với học viên, Odin Language Academy hình thành và phát triển dựa trên sự nỗ lực không ngừng lắng nghe, cải thiện và đổi mới. Trung tâm luôn mong muốn phát triển về mọi mặt, không chỉ nâng cao chất lượng kiến thức, phương pháp dạy học mà luôn hướng tới việc đổi mới không gian, cơ sở vật chất hiện đại nhất mang lại trải nghiệm ấn tượng khi theo học tại đây.

Buổi học 4.0 tại Odin Academy theo phương pháp BBST giúp học sinh “thấm nhuần” kiến thức
Buổi học 4.0 tại Odin Academy theo phương pháp BBST giúp học sinh “thấm nhuần” kiến thức

Bằng cách bám sát nguyên lý dạy và học dựa trên phương pháp BBST được chuyển giao công nghệ độc quyền cho trung tâm, nội dung chương trình đào tạo của Odin Language Academy cũng có những điểm độc lạ so với phương pháp dạy học truyền thống. Theo đó, phương pháp chứa đựng 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng học ngôn ngữ của mỗi chúng ta gồm : Bionic – Biological Sensors – Time Logic. Nhờ sự kết hợp nguyên lý “Logic thời gian” và nguyên lý “Ngôn ngữ đối chiếu” người học dễ dàng nắm chắc hệ thống ngữ pháp tiếng Anh sau một thời gian rất ngắn, giúp họ tự tin khi nói, viết, đọc, dịch,…

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Giao – cha đẻ của phương pháp BBST tại Việt Nam khẳng định: “Nguyên lý này đã tạo ra sự thành công của một số giáo trình tiếng Anh nổi tiếng và thiết bị học ngoại ngữ nhanh trên thế giới.”

Trải nghiệm học tiếng Anh ĐỘC – LẠ

Tại Odin Language Academy, các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp BBST xây dựng theo mô hình 5 dự án tương đương với các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết bao gồm: lồng tiếng, âm nhạc, viết truyện, phỏng vấn và đóng kịch. Phương pháp này sẽ giúp kiến thức đi sâu và tác động trực tiếp vào tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Phương pháp này được xem như một lộ trình học ngoại ngữ hoàn toàn tự nhiên của một đứa trẻ, tạo hứng khởi cho học viên.

Lộ trình học “khác biệt” tại Odin Language Academy mang đến trải nghiệm học tiếng Anh “độc - lạ”
Lộ trình học “khác biệt” tại Odin Language Academy mang đến trải nghiệm học tiếng Anh “độc – lạ”

Thêm vào đó, phương pháp học Anh văn “Tiếng Anh siêu tốc cho người Việt” nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi đặc điểm quan trọng: tiết kiệm thời gian và rút ngắn quá trình học tập. Học viên sẽ không cảm thấy bị chán nản khi học tiếng Anh mà còn được phát triển các kĩ năng mềm, rèn luyện tư duy và thôi thúc khả năng sáng tạo vô hạn của mỗi người.

Điểm đặc biệt nữa ở Odin Language Academy là việc ứng dụng tối ưu công nghệ thông tin vào việc đào tạo. Học viên có thể áp dụng song song nguyên lý khoa học kết hợp với sự trợ giúp của công nghệ, dễ dàng chinh phục các kì thi quốc tế như IELTS hoặc TOEIC. Phương pháp BBST được triển khai rộng rãi trên các nền tảng phần mềm di động.

Dự kiến trong quý 4 năm 2022 – Odin Language Academy sẽ cho ra mắt các ứng dụng phần mềm tích hợp trên điện thoại cho việc học tiếng Anh một cách đơn giản và thuận tiện nhất, với các tính năng như: công nghệ nhận dạng giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo (AI), và các tính năng kiểm tra trình độ ngoại ngữ 4 kỹ năng chuẩn Châu Âu. Được biết trong thời gian cuối năm 2022, Odin Language Academy sẽ cho ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy của Hội Đồng Anh tại Hà Nội.

Odin Language Academy không ồ ạt với các chiến lược phát triển thương hiệu, PR, quảng cáo rầm rộ, trên cuộc chạy đua giữa các trung tâm Anh ngữ, luôn đề cao vấn đề chất lượng hơn số lượng. Chất lượng học viên từng tham gia các khóa học tại Odin đều có kết quả rõ rệt trông thấy cùng một nền tảng tiếng Anh bền vững.

Đăng kí học thử Miễn Phí: https://bit.ly/3Pugk9V

Theo Báo Tiền phong

Đăng kí học thử miễn phí

Trả lời