Học offline cùng những nụ cười với ODIN

Học OFFILINE với ODIN

Odin Language Academy hạnh phúc và hân hoan khi chào đón các bạn học viên trở lại với các cơ sở của Học Viện. Sau một thời gian thật dài, chúng tôi đã và đang cải thiện chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự để cho các bạn học viên đến với Odin có những trải nhiệm tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khi bước vào thời kì mới, việc biến cơ sở vật chất càng hiện đại là một điều cần thiết. Odin hiểu được điều đó và ngày càng cải tiến máy móc, cải thiện không gian để khiến việc học và trải nghiệm của học viên được tốt hơn.
Cơ sở vật chất tại trung tâm ODIN vô cùng hiện đại
Cơ sở vật chất tại trung tâm ODIN vô cùng hiện đại

Giáo viên nhiệt huyết

Với gần 5 năm đi vào hoạt động, trong thời kỳ dịch bệnh, đội ngũ Học thuật tại Odin đã và đang đưa ra những giải pháp mới để việc tiếp cận tiếng Anh dành cho học viên được dễ dàng hơn.
 
Giáo viên ODIN cực nhiệt huyết trong giảng dạy
Giáo viên ODIN cực nhiệt huyết trong giảng dạy

Chăm sóc học viện tận tâm

Không chỉ tập trung 100% vào việc giảng dạy, việc quan tâm đến tâm tình của các học viên tại Học viện là điều chúng tôi quan tâm phần hơn, vì chính điều đó sẽ ảnh hưởng tới quá trình học tập. Khi học offline, các bạn học viên có thể tâm sự và chia sẻ với đội ngũ Chăm sóc học viên cũng như toàn thể nhân sự Odin.
 
ODIN chăm sóc học viện tận tâm

Nâng cao chất lượng đầu ra

Điều cuối cùng cũng như mục đích hàng đầu khi quay trở lại học offline, việc được học tập và tương tác trực tiếp với các giáo viên sẽ giúp tối ưu nhất kết quả của các học viên.

ODIN nâng cao chất lượng đầu ra

Một lần nữa, hệ thống Odin Language Academy cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đón chào các học viên quay trở lại để chúng tôi luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, bảo đảm dạy học chất lượng, đồng hành, theo sát cùng các học viên thân yêu của mình trên hành trình trinh phục những tấm bằng quốc tế danh giá.
 
Dưới đây là một số hình ảnh với không khí vui vẻ trẻ trung của các bạn học viên được hòa lẫn hương vị ngọt ngào từ những ly trà sữa của Nhiên Coffee & Tea House khiến tâm trạng của toàn bộ nhân sự Odin Language Academy hạnh phúc và tự hào.
Học tiếng Anh tại ODIN luôn vui
Học tiếng Anh tại ODIN luôn vui
Mỗi bạn đều có một ly trà sữa của Nhiên Coffee & Tea House để thưởng thức trong không khí học vui tươi
Mỗi bạn đều có một ly trà sữa của Nhiên Coffee & Tea House để thưởng thức trong không khí học vui tươi

Chúc toàn bộ các bạn học viên trong năm học mới sẽ có những kết quả cao và xứng đáng với nỗ lực của các bạn bỏ ra.

Trả lời